Có gì mới trên hai phiên bản SJCAM SJ6 Legend và SJ7 Star

Không phụ lòng mong mỏi của các phượt thủ thì vừa qua, nhà sản xuất camera thể thao giá rẻ hàng đầu SJCAM đã giới thiệu hai mẫu camera mới nhất của họ là SJ6 Legend và SJ7 Star. Mặc dù cả hai mẫu này chưa được lên kệ tại thị trường trong nước những ngay từ bây giờ đã có rất nhiều phượt thủ đặt hàng trước trên website tech360.vn để nhận được các ưu đãi giảm giá.

Hãy cùng Tech360 khám phá những điều thú vị và nổi bật xoay quanh hai mẫu camera thể thao đa năng này của SJCAM.

SJCAM SJ6 LegendSJ7 Star là hai model đầu tiên của hãng này được trang bị màn hình cảm ứng. Cùng với đó là giao diện menu cho người sử dụng cũng được thay đổi để dễ thao tác hơn với các ngón tay. Cùng với màn hình cảm ứng rộng 2 inch thì SJCAM SJ6 Legend còn được bổ sung thêm cả một màn hình hiển thị nhỏ phía trước.

Một sự cải tiến nữa trên hai model camera thể thao này là giắc cắm micro giúp người dùng thu âm được tốt hơn. Với một micro SJCAM chính hãng được bán kèm thì các phượt thủ có thể đeo SJ6 Legend hay SJ7 Star trên đầu, trên ngực và vừa quay vừa ghi âm. Chắc chắn các video sẽ hấp dẫn hơn nhiều với những lời thuyết minh của bạn.

Để hỗ trợ cho người dùng quay video được dài hơi hơn thì SJCAM cũng nâng cấp dung lượng pin cho hai model camera thể thao mới của mình từ 900mAh lên 1000mAh, cùng với đó là dung lượng thẻ nhớ mà chúng hỗ trợ cũng lên tới 64GB.

Nếu như SJCAM SJ6 Legend vẫn được thiết kế với vỏ nhựa thì SJ7 Star rất chắc chắn với vỏ hợp kim nhôm nguyên khối. Không còn nghi ngờ gì nữa, SJ6 Legend và SJ7 Star chính là hai camera thể thao đáng mua nhất thời điểm hiện tại.

Bình luận trên Facebook